Nhóm nam nữ khỏa thân, nhảy nhót tưng bừng ở quán karaoke đã bị triệu tập

Nguồn: https://tuoitre.vn/nhom-nam-nu-khoa-than-nhay-nhot-tung-bung-o-quan-karaoke-da-bi-trieu-tap-20221125141922226.htm

Nhận xét

 1. Ngày 25-11, Công an Lạng Sơn cho biết một phần của các clip trên mạng xã hội quay cảnh nhóm nam nữ khỏa thân, nhảy múa trong điệu nhạc xập xình xảy ra tại một quán karaoke trên địa bàn TP Lạng Sơn.

  Theo Công an tỉnh Lạng Sơn, ngày 16-11, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh nhóm nam nữ thoát y nhảy múa trong quán một quán karaoke được cho là ở địa bàn Lạng Sơn. Qua xác minh, Công an Lạng Sơn xác định một phần của các clip trên mạng xã hội xảy ra tại quán karaoke Galaxy tại phường Đông Kinh, TP Lạng Sơn.

  Cụ thể, ngày 16-11, một nhóm thanh niên gồm sáu nam, hai nữ (đều cư trú tại Lạng Sơn) rủ nhau đi ăn trưa. Sau khi uống rượu, nhóm này đến quán karaoke Galaxy thuê phòng hát và có uống rượu bia.

  Tại quán hát, do uống rượu bia quá nhiều, nhiều người đã cởi bỏ quần áo và nhảy múa trong tình trạng bị kích động. Một người trong nhóm đã dùng điện thoại thông minh quay lại cảnh nhảy múa và chụp ảnh nam nữ khỏa thân. Sau khi ra về, người này còn gửi lại clip và ảnh cho các thành viên trong nhóm dẫn đến phát tán trên mạng xã hội.

  Công an tỉnh Lạng Sơn đã kiểm tra, thu hồi giấy chứng nhận về an ninh trật tự đối với quán karaoke Galaxy, đồng thời triệu tập các trường hợp có liên quan để làm rõ vụ việc. Cơ quan công an cũng rà soát, truy tìm các tài khoản Facebook đã tán phát các hình ảnh trên để xử lý theo quy định.

  Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

  Theo: Tuổi Trẻ

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

Tìm thấy thi thể nạn nhân bị nước cuốn mất tích trong cơn mưa ở Bình Dương

1 người nghi bị nước mưa lớn cuốn mất tích ở Bình Dương

Khởi tố thêm 2 bị can vụ cháy quán karaoke An Phú ở Bình Dương khiến 32 người chết

Bình Dương tuyển dụng 30.000 lao động, chủ yếu không đòi hỏi bằng cấp

Nổ lớn ở tầng hầm chung cư tại Bình Dương, ít nhất 3 người bị thương

Nguyên nhân nhóm người đi xe tải tấn công nhân viên cây xăng ở Bình Dương