23 thanh niên ‘bay lắc’ trong quán bar ở Bình Dương

Bất ngờ kiểm tra quán bar ở Bình Dương, công an phát hiện hàng chục thanh niên đang 'bay lắc'.

Hàng chục thanh niên nam nữ đang bay lắc trong quán bar ở Bình Dương bị lực lượng công an kiểm tra, phát hiện. Ảnh: CA

Nguồn: https://plo.vn/23-thanh-nien-bay-lac-trong-quan-bar-o-binh-duong-post820702.html

Nhận xét

  1. Bình Dương20 tháng 11, 2024

    Ngày 20-11, Công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa kiểm tra Bar D1 (phường Bình Hoà, TP Thuận An) và phát hiện hàng chục thanh niên nam, nữ có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy trong quán bar.

    Trước đó, khuya ngày 17-11 các đơn vị thuộc Công an tỉnh Bình Dương kiểm tra quán bar D1. Qua kiểm tra, lực lượng công an đã phát hiện có 23 thanh niên nam nữ dương tính với chất ma túy.

    Qua làm việc, bước đầu cơ quan công an xác định xác định 17 người có dấu hiệu tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý và sử dụng trái phép chất ma túy.

    Những người này khai nhận đã mua ma túy (ketamin, thuốc lắc…) sau đó rủ nhau tới quán bar D1 để cùng sử dụng. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

    Theo: PLO

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

📌tiktok.com/@tintucbinhduong24h

Nghi phạm giết người ở Bình Dương khai "chém con cọp đội lốt người"

Người đàn ông ở Bình Dương trúng giải đặc biệt 26 tỷ đồng

Bình Dương lấy ý kiến về sắp xếp đơn vị hành chính và tên gọi mới của 36 xã, phường

Cây xanh bật gốc đè nữ công nhân 16 tuổi tử vong ở Bình Dương

Bình Dương giảm còn 36 xã phường, giữ lại tên Thủ Dầu Một, Lái Thiêu, Bàu Bàng, Dầu Tiếng

Bình Dương: Bắt nghi phạm gây ra nhiều vụ hiếp dâm, cướp tài sản

Phát hiện nam thanh niên tử vong bất thường trong nhà nghỉ ở Bình Dương

Bình Dương chính thức ‘chốt’ tên gọi, trụ sở các xã, phường sau sáp nhập