Đột nhập ký túc xá, trộm 6 xe máy của sinh viên ở Bình Dương
Băng trộm đã đột nhập khu ký túc xá tại TP Thủ Dầu Một (Bình Dương), lấy trộm 6 chiếc xe máy của các sinh viên ở đây. Băng trộm có ít nhất 3 người đột nhập ký túc xá, lấy trộm 6 xe máy (Ảnh cắt từ camera an ninh). Nguồn: https://dantri.com.vn/phap-luat/dot-nhap-ky-tuc-xa-trom-6-xe-may-cua-sinh-vien-o-binh-duong-20250621163415643.htm
Chiều 24-8, một vụ cháy lớn cạnh cây xăng và chợ ở Bình Dương khiến nhiều người tá hoả bỏ chạy.
ReplyDeleteTheo đó, vụ cháy xảy ra tại một xưởng mút xốp nằm trên địa bàn xã Thạnh Phước, TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
Vụ cháy vào thời điểm nắng nóng, khiến cột khói cao vút kèm ngọn lửa ngùn ngụt, nhiều người lo sợ chạy tán loạn.
Do Công ty mút xốp này nằm gần cây xăng và chợ, nên nhiều người lo ngại lửa bén tới.
Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường.
Với sự phối hợp nhịp nhàng của các lực lượng chức năng, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn, cứu tài sản bên trong khoảng 3 tỷ đồng.
Vụ cháy không có thiệt hại về người nhưng làm cháy một phần nhà xưởng rộng khoảng 200m2.
Được biết, nhà xưởng cho thuê xảy ra cháy đã bị đình chỉ hoạt động từ ngày 24/5/2024 theo quyết định số 75/QĐ-CATU của Công an TP Tân Uyên. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.
Theo: Người Lao Động