Nguyên nhân nhóm người đi xe tải tấn công nhân viên cây xăng ở Bình Dương

Quá trình điều tra, Công an TP Thủ Dầu Một xác định, tài xế xe tải không hãm phanh làm xe bị trôi, kéo theo dây trụ bơm xăng khiến nhân viên cây xăng và tài xế xảy ra mâu thuẫn.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc do tài xế và nhân viên cây xăng xảy ra mâu thuẫn (Ảnh: Cắt từ clip).

Nguồn: https://dantri.com.vn/phap-luat/nguyen-nhan-nhom-nguoi-di-xe-tai-tan-cong-nhan-vien-cay-xang-o-binh-duong-20240606095411083.htm

Nhận xét

 1. Ngày 6/6, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã xác minh, mời 6 người có liên quan trong vụ đánh nhau tại cửa hàng kinh doanh xăng dầu ở khu phố 7, phường Định Hòa lên làm việc.

  Theo điều tra ban đầu, khoảng 17h30 ngày 2/6, nhân viên của cây xăng và một tài xế xe tải xảy ra mâu thuẫn cãi nhau. Nguyên nhân là tài xế xe tải không hãm phanh làm xe bị trôi về phía sau, kéo theo dây trụ bơm xăng.

  Khoảng 19h15 cùng ngày, xe tải biển số Bình Dương đi đến cửa hàng rồi dừng phía trước. Lúc này, khoảng 6 thanh niên từ trên xe, có người cầm hung khí là túyp sắt và dao bước xuống tấn công nhân viên cây xăng.

  Quá trình tấn công, một số người được cho là nhân viên của cây xăng cũng cầm hung khí tấn công lại. Vụ việc khiến 2 người bị thương tích phải nhập viện cấp cứu.

  Sau khi gây án, nhóm này lên xe tải rời khỏi hiện trường. Toàn bộ diễn biến vụ việc được camera an ninh ghi lại.

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

Tìm thấy thi thể nạn nhân bị nước cuốn mất tích trong cơn mưa ở Bình Dương

1 người nghi bị nước mưa lớn cuốn mất tích ở Bình Dương

Khởi tố thêm 2 bị can vụ cháy quán karaoke An Phú ở Bình Dương khiến 32 người chết

Bình Dương tuyển dụng 30.000 lao động, chủ yếu không đòi hỏi bằng cấp

Nổ lớn ở tầng hầm chung cư tại Bình Dương, ít nhất 3 người bị thương