Bình Dương trình diễn nhạc nước nhiều ngày, quy mô lớn trên sông Sài Gòn mừng lễ 30/4

Không tổ chức bắn pháo hoa như những năm trước đây, tỉnh Bình Dương thay bằng chương trình biểu diễn nhạc nước quy mô lớn trên sông Sài Gòn. Ngoài ra còn có tiết mục tương tác đèn led tạo hình đặc sắc.


Nguồn: https://tienphong.vn/binh-duong-trinh-dien-nhac-nuoc-nhieu-ngay-quy-mo-lon-tren-song-sai-gon-mung-le-304-post1632600.tpo

Nhận xét

 1. Ngày 27/4, lãnh đạo UBND thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết, trong chuỗi các hoạt động chào mừng lễ 30/4, 1/5, trên địa bàn thành phố này sẽ có chương trình biểu diễn nhạc nước quy mô lớn, lần đầu tiên tổ chức tại Bình Dương.

  Theo đó, chương trình biểu diễn nhạc nước nghệ thuật trên sông Sài Gòn (đoạn qua khu vực phố đi bộ Bạch Đằng) sẽ được khai mạc vào lúc 19h tối 27/4 và kéo dài cho đến ngày 5/5 (thời gian thực hiện từ 19h30 đến 20h30), với thời lượng mỗi buổi biểu diễn kéo dài 60 phút.

  Cũng tại khu vực này, Bình Dương tổ chức Lễ khai mạc Giải đua thuyền truyền thống tỉnh Bình Dương mở rộng năm 2024 diễn ra vào sáng 28/4. Đây là giải thể thao được tổ chức thường niên, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân đến xem. Theo thông báo của ban tổ chức, sẽ có 9 đội với khoảng hơn 100 vận động viên đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham gia tranh tài ở 2 nội dung 500m và 2.000m.

  Đặc biệt tại khu du lịch Đại Nam sẽ có chương trình biểu diễn ảo thuật xiếc và hoạt náo phục vụ nhân dân và du khách, nhất là các em thiếu niên, nhi đồng.

  Theo lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương, việc tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch không chỉ nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị mà còn góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho các tầng lớp nhân dân nhân dịp chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm trọng đại của dân tộc.

  Theo: Tiền Phong

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

Tìm thấy thi thể nạn nhân bị nước cuốn mất tích trong cơn mưa ở Bình Dương

1 người nghi bị nước mưa lớn cuốn mất tích ở Bình Dương

Khởi tố thêm 2 bị can vụ cháy quán karaoke An Phú ở Bình Dương khiến 32 người chết

Bình Dương tuyển dụng 30.000 lao động, chủ yếu không đòi hỏi bằng cấp

Nổ lớn ở tầng hầm chung cư tại Bình Dương, ít nhất 3 người bị thương

Nguyên nhân nhóm người đi xe tải tấn công nhân viên cây xăng ở Bình Dương