Tài xế xe bán tải tông nhiều xe máy tại Bình Dương ra trình diện

Sau khi lái xe bán tải tông nhiều xe máy làm một người chết và bốn người bị thương tại Bình Dương, tài xế đã ra trình diện công an và được xét nghiệm nồng độ cồn.

Nguồn: https://tuoitre.vn/tai-xe-xe-ban-tai-tong-nhieu-xe-may-tai-binh-duong-ra-trinh-dien-20240317211014255.htm

Comments

  1. Ngày 17-3, Công an TP Thuận An, Bình Dương cho biết liên quan vụ xe bán tải tông liên hoàn nhiều xe máy làm một người chết và bốn người bị thương, tài xế xe bán tải đã trình diện công an.

    Cơ quan chức năng đã kiểm tra nhanh nồng độ cồn và ma túy với tài xế xe bán tải. Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được công an làm rõ.

    Nạn nhân tử vong được xác định là ông N.V.T., 34 tuổi, quê Nam Định.

    Vụ tai nạn xảy ra trên đường ĐT743, đoạn gần vòng xoay An Phú, TP Thuận An (hướng từ Bình Dương về TP.HCM) khoảng 17h cùng ngày.

    Tài xế xe bán tải (công an chưa công bố danh tính) biển số Bình Dương bất ngờ tông liên hoàn vào nhiều xe máy đi cùng chiều.

    Các xe máy bị hư hỏng, đầu xe bán tải cũng bị bể nặng.

    Tai nạn khiến một người đàn ông đi xe máy tử vong tại hiện trường, bốn người đi xe máy khác được đưa đi cấp cứu.

    Công an đã khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ tai nạn.

    Theo: Tuổi Trẻ

    ReplyDelete

Post a Comment

Popular posts from this blog

Đột nhập ký túc xá, trộm 6 xe máy của sinh viên ở Bình Dương

Giám đốc Công an Bình Dương yêu cầu điều tra vụ người đàn ông đạp ngã nữ xe ôm

Đổ xăng dọa vợ đang làm đẹp, lửa bùng phát cháy rụi cả spa ở Bình Dương

Vì sao Công an Bình Dương ập vào phòng công chứng, bắt giữ người?

Nhà hàng ở Bình Dương bốc cháy, nhân viên, thực khách kịp thời chạy thoát

Người dân khu vực Bình Dương cũ xem bắn pháo hoa Lễ 2-9 ở đâu?