Căn nhà 5 tầng bốc cháy ở Bình Dương

Thời điểm căn nhà 5 tầng bốc cháy trong đêm có 7 người đang nằm ngủ. Tổ liên gia và lực lượng dân phòng đã kịp thời đến giải cứu toàn bộ người trong căn nhà.

Nhận xét

 1. Vụ cháy xảy ra trong đêm 24/1 tại căn nhà 5 tầng ở đường D3 (khu phố 4, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương).

  Thời điểm trên, người dân nghe tiếng kêu cứu và thấy khói bốc lên ở khu vực tầng 3 của căn nhà 5 tầng.

  Lúc này, Tổ liên gia chữa cháy tại chỗ đã khẩn trương sử dụng các phương tiện chữa cháy để dập lửa và dùng các phương tiện như búa, kìm cộng lực phá cửa, cứu người.

  Lực lượng dân phòng phường Mỹ Phước cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức phối hợp cứu nạn, cứu hộ và dập lửa.

  Theo cơ quan chức năng, thời điểm xảy ra cháy, trong nhà có 7 người, trong đó 3 người tự thoát được ra ngoài. Tổ liên gia và lực lượng dân phòng đã giải cứu được 4 người đưa ra ngoài an toàn.

  Tổ liên gia là Tổ chữa cháy tại chỗ được thành lập từ các hộ gia đình. Lực lượng chức năng đã tập huấn và hướng dẫn kỹ năng thoát nạn và chữa cháy kịp thời khi có tình huống xảy ra.

  Đại diện lãnh đạo Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đang tham mưu cấp trên để tổ chức khen thưởng cho lực lượng tham gia chữa cháy và cứu người dân thoát nạn.

  Theo: Tiền Phong

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

Tìm thấy thi thể nạn nhân bị nước cuốn mất tích trong cơn mưa ở Bình Dương

1 người nghi bị nước mưa lớn cuốn mất tích ở Bình Dương

Khởi tố thêm 2 bị can vụ cháy quán karaoke An Phú ở Bình Dương khiến 32 người chết

Bình Dương tuyển dụng 30.000 lao động, chủ yếu không đòi hỏi bằng cấp

Nổ lớn ở tầng hầm chung cư tại Bình Dương, ít nhất 3 người bị thương

Nguyên nhân nhóm người đi xe tải tấn công nhân viên cây xăng ở Bình Dương