Header Ads

Bình Dương treo thưởng cho ai cung cấp thông tin về kẻ cướp nguy hiểm

Cơ quan công an treo thưởng nóng bằng tiền mặt nếu người dân nào phát hiện kẻ cướp.

Ngày 6-11, Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, đã phát đi thông báo sẽ thưởng nóng tiền mặt cho người nào phát hiện, cung cấp thông tin để bắt giữ kẻ cướp nguy hiểm.

Đây là người dùng dao đâm trọng thương tài xế xe grab cướp xe máy nhãn hiệu Air Blade màu xanh dương 60F2-281.27 vào ngày 13-10 xảy ra tại phường Hội Nghĩa (thị xã Tân Uyên).

Sau khoảng 20 ngày vụ án xảy ra, cơ quan điều tra vẫn chưa bắt được nghi phạm mặc dù đã có hình ảnh trích xuất từ camera an ninh dọc các tuyến đường kẻ cướp di chuyển.

Theo thông báo của công an thị xã Tân Uyên, kẻ cướp là một nam thanh niên từ 20 đến 25 tuổi, cao khoảng từ 1,6 đến 1,7 m, nói giọng Thanh Hóa. Chân phải của người này không bình thường, bước đi khập khiễng.

Hình ảnh kẻ cướp. Ảnh do công an cung cấp

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Chiến (45 tuổi, ngụ Đồng Nai). Ngoài chiếc xe máy bị cướp, kẻ này còn lấy đi một chiếc điện thoại Iphone 8 và một cái bóp bên trong có nhiều giấy tờ cá nhân và gần 4 triệu đồng.

Sau khi bị kẻ cướp dùng dao đâm vào lưng, anh Chiến đã được người dân chuyển đi bệnh viện cấp cứu, đến nay sức khỏe đã ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo lời kể của anh Chiến, khoảng 8 giờ 30 ngày 13-10 khi đang lưu thông trên quốc lộ 1A (quận 12, TP.HCM) thì có một nam thanh niên vẫy xe.

Nam thanh niên nói mới ngoài quê vào và nhờ anh Chiến chở về Bình Dương, khi đến nơi sẽ lấy tiền của người thân để trả.

Đến khoảng gần 9 giờ 30, khi đi đến đoạn đường vắng trong gần lô cao su thuộc phường Hội Nghĩa (thị xã Tân Uyên), nam thanh niên bất ngờ rút dao đâm anh Chiến.

Bị đâm anh Chiến ngã xuống đường và tri hô cướp, cướp… Kẻ cướp lấy xe và các tài sản khác nhanh chóng bỏ chạy.

Người dân có thông tin về người này thì liên hệ ngay với Thiếu tá Mai Huy Thái, SĐT: 0971.357.075.

Nguồn : plo.vn

Không có nhận xét nào