Header Ads

Tài xế dùng xe thư báo chở bạn gái từ TP.HCM qua Bình Dương

 Một tài xế điều khiển xe tải gắn chữ “xe thư báo” chở theo bạn gái không có giấy xét nghiệm từ TP.HCM qua tỉnh Bình Dương thì bị lực lượng chức năng phát hiện xử lý.

Đội CSGT – TT Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương chiều nay (13/9) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch đối với hai trường hợp từ TP.HCM qua chốt kiểm soát về tỉnh Bình Dương.

Xe tải gắn chữ "xe thư báo" chở người qua chốt không đúng quy định

Trước đó, vào khoảng 15h30 cùng ngày, lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát cầu Phú Cường (giáp ranh TP.HCM và Bình Dương, thuộc phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một) phát hiện một chiếc xe tải biển số TP.HCM gắn chữ “xe thư báo” di chuyển hướng từ TP.HCM về tỉnh Bình Dương.

Lúc này, lực lượng chức năng yêu cầu tài xế dừng xe để kiểm tra thì phát hiện trên xe có một người phụ nữ nên mời cả hai xuống làm việc.

Làm việc với cơ quan chức năng, tài xế khai tên là Nguyễn Nhật Linh (SN 1989, quê Khánh Hòa), hiện đang làm việc cho một công ty vận tải ở TP.HCM.

Xe tải này trước đây được dùng để chở thư báo nhưng đã ngưng hoạt động, sau đó đăng ký luồng xanh để chở hàng hóa thiết yếu.

Tài xế Linh lợi dụng xe thư báo này chở bạn gái là H.M.T (SN 2003, quê Hậu Giang) từ huyện Củ Chi (TP.HCM) về TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) nhưng không có giấy xét nghiệm Covid-19, không có giấy tờ đi lại theo quy định. Tiến hành test nhanh tại chỗ cả hai đều có kết quả xét nghiệm âm tính.

Cả hai sau đó đã bị lực lượng chức năng lập biên bản do vi phạm quy định phòng, chống dịch, bàn giao cho Đội CSGT – TT Công an TP Thủ Dầu Một xử lý theo quy định.

Trước đó, chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh cầu Phú Cường cũng phát hiện nhiều trường hợp dùng xe cứu thương chở người trái quy định qua chốt.

Nguồn: Vietnamnet.vn

Không có nhận xét nào