Header Ads

Người đàn ông tự xưng tiến sĩ chửi bới, chống đối cán bộ trực chốt COVID-19


Người đàn ông đi xe máy, có biểu hiện say rượu, khi bị lực lượng chức năng tại chốt kiểm dịch COVID-19 yêu cầu dừng xe và kiểm tra giấy tờ thì người này tự xưng là tiến sĩ, c.hửi bới, c.hống đối cán bộ trực chốt.

🛑Trên mạng xã hội vừa lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông có biểu hiện say xỉn, liên tục c.hửi bới, x.úc phạm lực lượng chức năng tại chốt kiểm dịch khi được yêu cầu dừng xe, kiểm tra giấy tờ trong đêm.

Theo đó, sự việc diễn ra tối 15-8, tại chốt kiểm dịch số 12, khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, một người đàn ông có biểu hiện say rượu, không đeo khẩu trang, mặc áo trắng, ngồi trên chiếc xe máy màu đỏ đi qua chốt kiểm soát dịch thì bị lực lượng trực chốt yêu cầu dừng xe kiểm tra giấy tờ và nhắc nhở đeo khẩu trang.

Thấy cán bộ trực chốt nhắc nhở, người đàn ông này quát lớn: "Tao là tiến sĩ đấy, đừng có chỉ vào mặt tao. Bây giờ như nào? Cần giấy tờ gì? Nói!".

🛑Tiếp đó, người đàn ông này lấy trong balô ra một tập giấy tờ, vứt xuống đất rồi yêu cầu cán bộ trực chốt kiểm tra và tiếp tục c.hửi bới. Lực lượng chức năng sau đó yêu cầu người này vào trong chốt làm việc, qua kiểm tra ông này không có giấy tờ chứng minh là cư dân ở khu đô thị này.

Chưa dừng lại, ông này đi ra ngoài, ngồi lên xe máy rồi phóng đi cùng lời thách thức lực lượng chức năng "bắt đi, cứ chờ đấy". Tuy nhiên lực lượng công an đã đuổi theo và đưa ông này về trụ sở để làm việc.

Sáng 16-8, trao đổi với lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý người đàn ông vi phạm trên theo quy định.

"Người này có biểu hiện say rượu, chống đối lực lượng tại chốt kiểm soát COVID-19. Chúng tôi đang cho cán bộ xuống làm việc và kiên quyết sẽ xử lý nghiêm", vị lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm nói.

Theo: Tuổi Trẻ.

Không có nhận xét nào