Header Ads

Bình Dương: Kêu gọi chủ trọ giảm tiền phòng và quản lý chặt hơn người ở trọ

Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương kêu gọi chủ cơ sở kinh doanh nhà trọ giảm tiền phòng và quản lý chặt hơn người thuê trọ trong việc phòng chống dịch COVID-19.

Ngày 23.8, Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương có thư ngỏ gửi đến các chủ cơ sở kinh doanh nhà trọ trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một.

Theo đó, Công an thành phố Thủ Dầu Một kêu gọi chủ cơ sở kinh doanh nhà trọ có sự chia sẻ với anh chị em công nhân đang thuê trọ bằng những hành động thiết thực như hỗ trợ miễn, giảm tiền thuê trọ, điện nước hàng tháng cho anh chị em công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó giúp công nhân, người lao động đang thuê trọ an tâm “ai ở đâu, ở đấy ” góp phần bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.

Công an kêu gọi chủ trọ chia sẻ khó khăn và quản lý chặt người dân trong việc phòng dịch. Ảnh: Đình Trọng

Thời gian qua, Công an thành phố Thủ Dầu Một cũng phát hiện và xử lý nhiều trường hợp ở trọ không chấp hành nghiêm việc phòng dịch. Công an thành phố Thủ Dầu Một đề nghị chủ trọ gương mẫu thực hiện phòng chống dịch. Bên cạnh đó quản lý và yêu cầu người thuê tuyệt đối không tụ tập đông người, không tổ chức ăn, nhậu, hát karaoke, không ra khỏi nhà khi không thực sự cần thiết.

Công an Thủ Dầu Một cũng kêu gọi người dân ở trọ chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Không tự ý về quê, gây mất an toàn giao thông và làm lây lan dịch bệnh COVID-19. Việc chấp hành nghiêm các quy định phòng dịch là chung tay cùng thành phố sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Nguồn: laodong.vn

Không có nhận xét nào