Header Ads

Sáng 21-6, Bình Dương ghi nhận thêm 21 ca dương tính với Covid-19

 


Sáng nay (21/06) Bình Dương ghi nhận thêm 21 ca dương tính covid-19.

Qua xét nghiệm các trường hợp tiếp xúc gần (F1), các trường hợp liên quan đến những điểm dịch tễ của các ổ dịch tại tỉnh Bình Dương và các trường hợp khai báo y tế, sáng ngày 21/6 Bình Dương ghi nhận thêm 21 ca mắc COVID-19 mới.

Trong 21 ca mới này có 18 ca liên quan đến công ty Việt Nam House Wares, 02 ca từ chợ đầu mối Hóc Môn – Hồ Chí Minh và 01 ca là tài xế chở hàng bắc-nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, từ khi phát hiện khi bệnh nhân BN10584 có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 đến nay, đã có tổng cộng 86 ca mắc liên quan đến ổ dịch tại Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên. Trong đó có 47 ca liên quan đến Công ty Việt Nam House Wares, 11 ca liên quan Chi nhánh Xử lý chất thải thuộc công ty cổ phần nước – môi trường Bình Dương và 15 ca liên quan Công ty gốm Hiền Hòa Anh.

Các trường hợp F1, F2 của 21 ca mắc mới đang được khẩn trương truy vết thần tốc. Các điểm dịch tễ liên quan đã được các lực lượng chức năng khoanh vùng, cách ly y tế tạm thời và phun khử khuẩn.
Ngành y tế khuyến cáo người dân tiếp tục nâng cao tinh thần chủ động phòng chống dịch, thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế để phòng chống dịch Covid-19 trong cộng đồng.

Theo Trung Tâm kiểm Soát Bệnh Tật Tỉnh Bình Dương.

Không có nhận xét nào