Header Ads

Kết quả xét nghiệm 8 người trong Hội thánh truyền giáo Phục Hưng ở Bình Dương

 Trong số các F1 ở Bình Dương, cơ quan chức năng xác định có 8 người ở thị xã Tân Uyên là tín đồ thuộc Hội thánh truyền giáo Phục Hưng, được một mục sư thuộc hội thánh này ở quận Gò Vấp (TP HCM) xuống Bình Dương truyền giáo vào ngày 9-5.

Ngày 28-5, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Bình Dương cho biết liên quan đến các ổ dịch ở TP HCM, hiện tất cả 13 trường hợp F1 ở Bình Dương đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1. Ngoài ra, qua điều tra ban đầu có 152 trường hợp F2 liên quan.

Kết quả xét nghiệm 8 người trong Hội thánh truyền giáo Phục Hưng ở Bình Dương - Ảnh 1.

Hiện tất cả các trường hợp đều có kết quả âm tính lần 1 với SARS- CoV-2

Đặc biệt trong số các F1 ở Bình Dương, cơ quan chức năng xác định có 8 người ở thị xã Tân Uyên là tín đồ thuộc Hội thánh truyền giáo Phục Hưng, được một mục sư thuộc hội thánh này ở quận Gò Vấp (TP HCM) xuống Bình Dương truyền giáo vào ngày 9-5. 

Sau khi phát hiện vụ việc, hiện những trường hợp nói trên đã được cách ly tập trung tại Trung tâm Y tế thị xã Tân Uyên. Kết quả xét nghiệm ban đầu cho thấy các trường hợp này âm tính với SARS- CoV-2, hiện ngành y tế tỉnh Bình Dương đang tiếp tục điều tra các trường hợp F2.

Ngoài ra, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tỉnh Bình Dương kêu gọi những người liên quan đến ca bệnh ở TP HCM chủ động đến cơ sở y tế gần nhất khai báo để phòng, chống dịch Covid-19, nếu không sẽ bị xử lý theo quy định.

Nguồn: nld.com.vn

Không có nhận xét nào