Header Ads

Nam công nhân ở Bình Dương tử vong không phải do bị xịt hơi vào hậu môn

Ngày 4/4, Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương khẳng định, nam công nhân công ty ở phường Uyên Hưng tử vong do bệnh nền, không phải bị đồng nghiệp lấy vòi xịt hơi xịt vào hậu môn như mạng xã hội đăng tải.  

Nạn nhân được xác định là Trần Thanh Việt (SN 1976, quê Sóc Trăng), công nhân Công ty nệm Kim Cương (Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, ở phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên).

Trước đó, ngày 30/3, Trần Thanh Việt và Bùi Văn Tình (SN 1990, quê Thanh Hoá) đùa giỡn với nhau trong công ty. Trong lúc cả hai đang đùa giỡn thì Tình có dùng vòi hơi xịt vào lưng của Việt. Sau đó, Việt kêu đau bụng nên được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Sáng ngày 3/4, sức khỏe Việt nguy kịch nên được chuyển viện lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) điều trị nhưng đã tử vong.  

Nhận được tin báo, Cơ quan cảnh sát điều tra-Công an thị xã Tân Uyên cùng các đơn vị đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để lập hồ sơ tham mưu xử lý vụ việc.

Qua xác minh của công an, nạn nhân có tiền sử bệnh đại tràng. Kết quả khám nghiệm tử thi, nguyên nhân tử vong ban đầu là do viêm phúc mạc, viêm đa tạng. Sau khi được phẫu thuật tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, sức khỏe Việt dần ổn định. Đến ngày 3/4, Việt bị nhiễm trùng vỡ trực tràng dẫn đến nguy kịch nên được chuyển viện lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) và tử vong tại đây. 

Theo phòng Kỹ thuật hình sự (Công an tỉnh Bình Dương), áp suất hơi mà Tình xịt vào người Việt đo được là 3,8 kg, không có ảnh hưởng đến nội tạng bên trong cơ thể nạn nhân.

Hiện, Công an thị xã Tân Uyên đang truy tìm người đăng thông tin sai sự thật trên mạng xã hội facebook về nguyên nhân cái chết của Việt để đề nghị xử phạt./.


Không có nhận xét nào