Header Ads

Sau va chạm, lái xe 16 chỗ cố tình nhấn ga đẩy người chặn trước đầu xe

Sau va chạm xảy ra tại đường Trần Đại Nghĩa - Lê Thanh Nghị (Hà Nội), lái xe 16 chỗ nhấn ga đẩy người chặn trước đầu xe một đoạn dài trên phố.

Sau va chạm, lái xe 16 chỗ cố tình nhấn ga đẩy người chặn trước đầu xe 1

Hình ảnh lái xe ô tô 16 chỗ nhấn ga đẩy người trên đường Trần Đại Nghĩa - Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng được người dân ghi lại

Chiều 8/1, trên mạng xã hội lan truyền clip được người dân ghi lại cảnh một tài xế 16 chỗ gây va chạm giao thông trên đường đã không giải quyết sự việc còn cố tình nhấn chân ga ủn 1 người đàn ông 1 đoạn dài trước sự sửng sốt của những người chứng kiến.

Sự việc được tài khoản Vũ Vũ chia sẻ với nội dung: "Vượt đèn đỏ đâm vỡ đèn đuôi xe người ta nhưng xuống cãi cùn rồi đánh lái bỏ chạy. Khổ thân hai anh chị tại đường Trần Đại Nghĩa - Lê Thanh Nghị - Hà Nội".

Đa phần dân mang đều lên tiếng chỉ trích tài xế ô tô vì hành động liều lĩnh, coi thường pháp luật và tính mạng người khác.

Tối 8/1, trao đổi với PV Báo Giao thông, một cán bộ Đội CSGT - trật tự, Công an quận Hai Bà Trưng (TP Hà Nội) cho hay, hiện đơn vị chưa nhận được bị hại trình báo về vụ va chạm TNGT đâm vỡ đèn xe, lái xe 16 chỗ nhấn ga đẩy người tại đường Trần Đại Nghĩa - Lê Thanh Nghị.

"Nếu bị hại đến trình báo, cơ quan công an sẽ tiến hành xác minh xử lý vụ việc theo qui định", cán bộ này cho hay.

Nguồn : https://www.atgt.vn/sau-va-cham-lai-xe-16-cho-co-tinh-nhan-ga-day-nguoi-chan-truoc-dau-xe-d491873.html

Không có nhận xét nào