Header Ads

Kịp thời can thiệp người đàn ông đòi tự tử, nhậu liên tục 3 ngày vì vợ cũ đi lấy chồng

Một người đàn ông có biểu hiện say xỉn đột nhiên chạy xe vào chốt CSGT xin được kiểm tra nồng độ cồn và để xe lại cho CSGT giữ giúp để đi... tự tử.
Kịp thời can thiệp người đàn ông đòi tự tử, nhậu liên tục 3 ngày vì vợ cũ đi lấy chồng - Ảnh 1.

Người đàn ông này tự chạy xe vào chốt CSGT hỏi cảnh sát giao thông: "Tại sao không bắt em?" - Ảnh: Đ.T.

Khoảng 23h tối 2-1, trong lúc Đội CSGT Nam Sài Gòn (Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP.HCM) đang kiểm tra vi phạm nồng độ cồn tại khu vực nút giao cầu Tân Thuận 2 và đường Nguyễn Văn Linh thì một người đàn ông không đội mũ bảo hiểm, có biểu hiện say xỉn chạy thẳng xe vào chốt và liên tục hỏi CSGT "tại sao không bắt em?".

CSGT đo nồng độ cồn người này và cho ra kết quả 1.1mlg/l khí thở, vượt xa mức vi phạm cao nhất (0,4mlg/l khí thở).

Người này cho biết tên là L., quê ở An Giang, đang ở trọ và làm việc tại Đồng Nai. Thời điểm trên, L. không mang theo giấy tờ tùy thân, CSGT đã lập biên bản, tạm giữ xe của L..

Lý giải về việc tự chạy vào chốt CSGT, L. nói: "Em muốn để xe lại cho mấy anh CSGT giữ giúp em. Vợ em đi lấy chồng mới, em buồn quá. Em nhậu liên tục 3 ngày nay nhưng uống hoài không say, vì vậy đêm nay em nhất định đi tự tử".

Theo L., anh và vợ cũ ly hôn chưa lâu, đứa con của anh sống với vợ tại TP.HCM. Nay nghe tin vợ cũ chuẩn bị lấy chồng mới, anh chạy từ Đồng Nai lên tìm gặp con nhưng cả 2 người đã chuyển trọ, cắt hết liên lạc với anh.

Nhận thấy người vi phạm có biểu hiện tâm lý bất thường, tổ CSGT liên tục xin số điện người nhà của L. để liên lạc nhưng L. quyết từ chối với lý do "chỉ muốn chết, không cần ngăn cản".

Tổ công tác đã liên hệ với Công an phường Tân Thuận Tây nhờ hỗ trợ. Công an phường đến và thuyết phục người này về phường nghỉ ngơi để ổn định lại tâm lý.

Nguồn : tuoitre.vn

Không có nhận xét nào