Header Ads

Bình Dương: Điều tra vụ thanh niên tử vong bên đường ĐT 741

Tại huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương, người dân phát hiện một nam thanh niên nằm chết trên đường. Công an đang phong tỏa hiện trường xác minh danh tính, điều tra làm rõ vụ việc.

Công an phong tỏa hiện trường điều tra vụ phát hiện thanh niên nằm chết trên đường ĐT 741, đoạn qua Phú Giáo, Bình Dương. Ảnh: Công Chức

Vụ việc chết người xảy ra 15h30, ngày 29.12 trên đường ĐT 741 (nối Bình Dương và Bình Phước), đoạn qua địa bàn xã An Bình, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân thấy một nam thanh niên khoảng 25 tuổi nằm bất động ở bên đường ĐT 741.

Người dân đã cùng nhau dìu người này vào trước căn nhà để sơ cứu và gọi xe đưa đi bệnh viện. Tuy nhiên phát hiện người này đã tử vong nên trình báo công an.

Theo ghi nhận, nạn nhân mặc quần jean và áo khoác dài tay. Người gầy ốm, có nhiều vết bầm tím. Miệng nam thanh niên có chảy máu, bên cạnh đó có một con dao.

Người dân chứng kiến cho biết, đầu giờ chiều cùng ngày thấy người này đi qua lại nên đã cho một chai nước suối, khoảng 2 giờ sau thì xảy ra sự việc.

Nạn nhân không mang theo giấy tờ tùy thân, không phải là người sinh sống tại khu vực gần hiện trường.

Ủy Ban nhân Dân xã An Bình, huyện Phú Giáo cho biết, hiện Công an địa phương đã phong tỏa hiện trường, đang tiến hành xác minh danh tính, điều tra làm rõ cái chết của nạn nhân.

Nguồn: laodong.vn

Không có nhận xét nào