Header Ads

Từ chối massage, hai thanh niên bị nữ quản lý 'chém đẹp' 4 triệu 2 ly cà phê

Hai thanh niên đi uống cà phê thì được Hường 'tiếp thị' gói dịch vụ massage, đấm lưng giá 200.000 đồng. Khi hai thanh niên từ chối thì nữ quản lý đã chốt cửa, gọi người đến đánh và lấy 4 triệu đồng hai cốc cà phê.

Từ chối massage, hai thanh niên bị nữ quản lý chém đẹp 4 triệu 2 ly cà phê - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Hường, Nguyễn Sỹ Mạnh và Lương Văn Đạt tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 10-9, một lãnh đạo Công an huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Hường (34 tuổi, ở huyện Tân Sơn, Phú Thọ), Nguyễn Sỹ Mạnh (34 tuổi, ở TP Bắc Giang, Bắc Giang) và Lương Văn Đạt (26 tuổi, ở TP Bắc Ninh, Bắc Ninh) để làm rõ hành vi cướp tài sản.

Theo lãnh đạo Công an huyện Việt Yên, khoảng 22h30 ngày 3-9, anh Giáp Văn T. (29 tuổi, ở xã Tân Hưng, huyện Lạng Giang) cùng bạn là Lưu Tuấn Th. (35 tuổi ở xã Lương Phong, huyện Hiệp Hòa) đến quán cà phê nằm ven tỉnh lộ 295B thuộc địa bàn thị trấn Nếnh (huyện Việt Yên) để uống cà phê.

Trong lúc hai người đang uống cà phê thì được Hường 'tiếp thị' gói dịch vụ massage, đấm lưng giá 200.000 đồng/lượt/người. 

Sau khi kiểm tra, thấy phòng thiếu hấp dẫn, không đảm bảo vệ sinh cả anh T. và Th. từ chối không mua vé. 

Thấy vậy, Hường chốt cửa, điện cho Mạnh, Đạt đến đánh anh T. và Th., sau đó yêu cầu phải trả tiền uống cà phê là 2 triệu đồng/người. 

Khi anh T. đưa đủ 4 triệu đồng, Hường lập tức giật lấy số tiền này và đuổi 2 người về.

Ra khỏi quán, anh T. và anh Th. hô cướp thì đúng lúc tổ công tác của Công an huyện Việt Yên đi tới nên đã vào quán kiểm tra.

Theo lãnh đạo Công an huyện Việt Yên, dịch vụ massage chỉ là cái cớ để các đối tượng thực hiện hành vi cướp tài sản.

"Nếu khách đồng ý sử dụng dịch vụ massage, các đối tượng sẽ lợi dụng sơ hở để móc túi, ngược lại, nếu từ chối sẽ bị nhân viên quán chốt cửa và gọi đồng bọn đến hành hung, cướp tài sản" - lãnh đạo Công an huyện Việt Yên nói. Theo vị lãnh đạo, Hường là quản lý của một trong số nhiều quán hoạt động dưới hình thức cưỡng đoạt tài sản.

Công an huyện Việt Yên đang mở rộng điều tra, làm rõ sự việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Tuổi Trẻ

Không có nhận xét nào