Header Ads

Bắt quả tang nam huấn luyện viên thể hình bán dâm giá 18 triệu

Nguyễn Phương Thảo, 30 tuổi, biết thông tin một nam huấn luyện viên thể hình có nhu cầu bán dâm kiếm thêm thu nhập nên chủ động tiếp cận và môi giới cho anh này bán dâm với giá 18 triệu đồng một lượt.
Bắt quả tang nam huấn luyện viên thể hình bán dâm giá 18 triệu - Ảnh 1.
Nguyễn Phương Thảo tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp
Ngày 6-8, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Phương Thảo (30 tuổi, trú phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.
Theo điều tra ban đầu, do Thảo biết được nam huấn luyện viên thể hình 30 tuổi, trú tại Hà Nội đang làm huấn luyện viên thể hình cho một số trung tâm thể thao khá nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội có nhu cầu đi bán dâm kiếm thêm thu nhập nên Thảo chủ động tiếp cận.
Sau đó, nam huấn luyện viên thể hình này đồng ý để Thảo môi giới và thống nhất sẽ "vui vẻ" với những người chấp nhận mức giá mà anh ta đưa ra.
Ngày 28-7, Thảo được một khách nữ 22 tuổi đề nghị mua dâm nam nên gửi hình ảnh nam huấn luyện viên thể hình trên cho chị này xem.
Sau đó, hai bên chốt giá cho một lần "vui vẻ" là 18 triệu đồng. Tuy nhiên, Thảo chỉ trả cho nam huấn luận viên bán dâm 12 triệu đồng.
Chiều 4-8, đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm ở một khách sạn trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên thì bị công an bắt quả tang.
Theo công an, đường dây môi giới mại dâm này chủ yếu liên lạc qua mạng xã hội.
Nguồn : Tuổi Trẻ 

Không có nhận xét nào