Header Ads

Thông báo khẩn tìm người đi đám cưới cùng bệnh nhân 416

Bộ Y tế đã phát đi thông báo số 15 tìm người đi đám cưới tại một trung tâm tiệc cưới ở Đà Nẵng. Đây là địa điểm có sự hiện diện của bệnh nhân COVID-19 số 416.
Thông báo khẩn tìm người đi đám cưới cùng bệnh nhân 416 - Ảnh 1.
Chiều 26-7, Bộ Y tế đề nghị những người đã đến Trung tâm tiệc cưới For You Palace ở Đà Nẵng từ 10h30-12h30 ngày 18-7 cần liên lạc ngay cơ quan y tế.
Người dân có thể gọi đến số 1900 988975 cung cấp số điện thoại những người đã tiếp xúc gần với mình. Những người đã đến hai địa điểm này trong thời gian trên cũng cần tự thực hiện cách ly tại nhà.
Ngoài ra Bộ Y tế đề nghị thực hiện khai báo y tế trực tuyến tại https://tokhaiyte.vn hoặc tải ứng dụng NCOVI từ địa chỉ https://ncovi.vn và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe.
Trong hai ngày 25 và 26-7, Bộ Y tế xác nhận ghi nhận 2 ca bệnh COVID-19 trong cộng đồng, đây là 2 ca bệnh đầu tiên sau 99 ngày không ghi nhận ca mắc mới từ cộng đồng, cả hai đều không ra ngoại tỉnh trong một tháng vừa qua và nguồn lây hiện chưa xác định được.
Bộ Y tế đã cử 3 tổ công tác đặc biệt vào hỗ trợ Đà Nẵng, đây được cho là 3 tổ chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất hiện nay, hỗ trợ về xét nghiệm, khoanh vùng dịch và điều trị cho bệnh nhân.
Nguồn : Tuổi Trẻ 

Không có nhận xét nào