Header Ads

Tạm giữ 'tú bà' 28 tuổi vừa môi giới vừa trực tiếp bán dâm

Ngày 5-7, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đang tạm giữ hình sự Cao Thị Ninh (tức Cao Kiều, 28 tuổi, trú tại phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) để điều tra về đường dây môi giới mua bán dâm chuyên nghiệp ở TP Thanh Hóa.
Tạm giữ tú bà 28 tuổi vừa môi giới vừa trực tiếp bán dâm - Ảnh 1.
Công an lấy lời khai của nghi phạm Cao Thị Ninh - Ảnh Công an Thanh Hóa cung cấp
Vào đêm 4-7, Cảnh sát hình sự Công an Thanh Hóa bắt quả tang Cao Thị Ninh cùng 3 người khác đang bán dâm tại khách sạn P.H., thuộc phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa. Tại hiện trường, công an thu giữ nhiều tang vật có liên quan.
Tại cơ quan công an, bước đầu các gái mại dâm và người mua dâm khai nhận đã kết nối mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Cao Thị Ninh. 
Khi khách có nhu cầu mua dâm, Ninh điều gái mại dâm từ các quán karaoke đến khách sạn P.H. bán dâm cho khách với giá từ 3 triệu đến 5 triệu đồng/lần. Sau đó, Ninh lấy tiền môi giới từ gái mại dâm và khách mua dâm. Thậm chí khi người mua dâm có yêu cầu, Ninh cũng trực tiếp bán dâm cho khách.
Tạm giữ tú bà 28 tuổi vừa môi giới vừa trực tiếp bán dâm - Ảnh 2.
Nghi phạm Cao Thị Ninh tại cơ quan công an - Ảnh Công an tỉnh Thanh Hóa cung cấp
Theo kết quả điều tra ban đầu của công an, Cao Thị Ninh là "tú bà" cầm đầu một đường dây mua bán, môi giới mại dâm chuyên nghiệp ở TP Thanh Hóa. 
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.
Nguồn : https://tuoitre.vn/tam-giu-tu-ba-28-tuoi-vua-moi-gioi-vua-truc-tiep-ban-dam-20200705180847036.htm

Không có nhận xét nào