Header Ads

Bị mắng vì đi chơi cả ngày, nữ sinh lớp 9 đạp xe lên cầu nhảy sông tự tử

Cơ quan chức năng đang tập trung tìm kiếm nữ sinh lớp 9 đi xe đạp ra cầu Tịnh Xuyên thuộc xã Minh Hòa, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình để nhảy cầu tự tử. Trước đó, nữ sinh bị mắng do đi chơi cả ngày mà không xin phép.
Bị mắng vì đi chơi cả ngày, nữ sinh lớp 9 đạp xe lên cầu nhảy sông tự tử - Ảnh 1.
Chiều 14-6, lực lượng chức năng vẫn tập trung tìm kiếm nạn nhân - Ảnh: KHÁNH LINH
Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 14-6, một lãnh đạo UBND xã Minh Hòa xác nhận trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ việc một nữ sinh lớp 9 nhảy cầu Tịnh Xuyên bắc qua sông Trà Lý để tự tử. Đến chiều 14-6, các lực lượng chức năng vẫn đang tập trung tìm kiếm nữ sinh này nhưng chưa có kết quả.
Tối 14-6, một lãnh đạo UBND xã Minh Hòa, cho biết khoảng 18h ngày 14-6, gia đình và lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh N.T.H.Ng.. Sau khi hoàn tất các thủ theo quy định của pháp luật, thi thể nữ sinh được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Thông tin ban đầu về vụ việc, khoảng 16h ngày 13-6, người dân khi đang đi qua cầu Tịnh Xuyên (thuộc xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà) thấy một nữ sinh đi xe đạp lên đoạn gần giữa cầu, rồi bỏ xe lại và trèo qua thành cầu gieo mình xuống sông Trà Lý.
Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến những người đi qua không kịp ngăn lại. Nhận tin báo, Công an huyện Hưng Hà có mặt tại hiện trường phối hợp với Công an xã Hồng Minh và chính quyền địa phương triển khai tìm kiếm.
Nạn nhân được xác định là N.T.H.Ng., 15 tuổi, học lớp 9 một trường THCS ở huyện Hưng Hà.
Ng. là con gái đầu trong gia đình có hai chị em. Hoàn cảnh gia đình nữ sinh này rất khó khăn khi bố Ng. bị ốm đau bệnh tật liên miên, mẹ không biết chữ sống cùng bà nội già yếu. 
Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, Ng. có đi chơi cả một ngày mà không xin phép gia đình nên khi về bị bố mẹ mắng.
Sau khi xảy ra sự việc, chi hội phụ nữ xã đã đứng ra kêu gọi nhân dân địa phương chung tay ủng hộ, quyên góp phần tiền nhỏ để hỗ trợ gia đình.
Bị mắng vì đi chơi cả ngày, nữ sinh lớp 9 đạp xe lên cầu nhảy sông tự tử - Ảnh 3.
Chiếc xe đạp Ng. để lại trên cầu Tịnh Xuyên trước khi gieo mình xuống sông Trà Lý - Ảnh: KHÁNH LINH
Nguồn : https://tuoitre.vn/bi-mang-vi-di-choi-ca-ngay-nu-sinh-lop-9-dap-xe-len-cau-nhay-song-tu-tu-2020061416462876.htm

Không có nhận xét nào