Header Ads

Nữ sinh lớp 5 bị thanh niên nhảy tường rào vào trường sàm sỡ khi đi vệ sinh

Đang đi vệ sinh, một nữ sinh lớp 5 hốt hoảng la hét bỏ chạy ra ngoài và cho biết một thanh niên lạ mặt xông vào nhà vệ sinh nữ sàm sỡ mình.
Nữ sinh lớp 5 bị thanh niên nhảy tường rào vào trường sàm sỡ khi đi vệ sinh - Ảnh 1.
Trường tiểu học Đồng Phú, nơi xảy ra sự việc - Ảnh: QUỐC NAM
Ngày 19-5, Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) xác nhận đang điều tra vụ một nữ sinh lớp 5 tại Trường tiểu học Đồng Phú bị một thanh niên lạ mặt sàm sỡ khi đi vệ sinh.
Thông tin của Tuổi Trẻ Online cho biết hiện cơ quan công an đã khoanh vùng được nghi phạm. Camera an ninh của trường cũng đã xác định được thanh niên này trèo tường rào vào khuôn viên trường.
Trước đó, khoảng 10h sáng 18-5, một nữ sinh lớp 5 của trường đi vào nhà vệ sinh, sau đó la hét hoảng hốt chạy vào lớp. Nữ sinh cho biết bị một thanh niên lạ mặt sàm sỡ vùng ngực trong nhà vệ sinh. Sau khi vùng vẫy em may mắn chạy được ra ngoài.
Công an sau đó có mặt tại hiện trường, trích xuất camera an ninh của trường và phát hiện một thanh niên lạ mặt nhảy qua tường rào, đột nhập vào nhà vệ sinh nữ, sau đó trở ra cũng bằng đường đó.
Nguồn: https://tuoitre.vn/nu-sinh-lop-5-bi-thanh-nien-nhay-tuong-rao-vao-truong-sam-so-khi-di-ve-sinh-20200519184118881.htm

Không có nhận xét nào