Header Ads

Một học sinh trong vụ bật gốc cây ở TP.HCM đã tử vong

Ông Nguyễn Duy Long - giám đốc Trung tâm cấp cứu 115, thông tin một trong số những học sinh bị thương trong vụ bật gốc cây sáng 26-5 ở Trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP.HCM) đã tử vong.
Một học sinh trong vụ bật gốc cây ở TP.HCM đã tử vong - Ảnh 1.

Phụ huynh lo lắng tới hỏi thăm tình hình con em sau vụ ngã cây - Ảnh: TRỌNG NHÂN

Lúc 8h40 sáng 26-5 ông Nguyễn Duy Long - giám đốc Trung tâm cấp cứu 115, thông tin một học sinh bị thương trong vụ bật gốc cây sáng 26-5 ở Trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP.HCM) đã tử vong.

Theo ông Long, sau khi xảy ra vụ đổ cây, đơn vị đã chuyển 8 học sinh bị thương qua Bệnh viện Nhi đồng 2 và 1 học sinh qua Bệnh viện An Sinh. 

Trong số các em được chuyển qua Bệnh viện Nhi đồng 2, có 3 em bị thương nặng, riêng em học sinh được chuyển qua Bệnh viện An Sinh đã tử vong.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Dương Anh Đức - Phó chủ tịch UBND TP.HCM, cho biết UBND Thành phố đã giao Sở GD-ĐT nắm hết tình hình, sau đó sẽ chỉ đạo các cơ quan làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước mắt lãnh đạo thành phố chuẩn bị đi thăm các em học sinh bị thương và chuẩn bị hậu sự cho học sinh tử vong. Trong sáng nay sẽ giải quyết mọi việc ổn định lại.

Một học sinh trong vụ bật gốc cây ở TP.HCM đã tử vong - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng chốt chặn trước cổng trường sau vụ đổ cây xanh - Ảnh: TRỌNG NHÂN

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, khoảng 6h15 sáng 26-5, một cây cổ thụ ở Trường THCS Bạch Đằng bất ngờ bật gốc ngã xuống đất khiến nhiều học sinh bị thương.

Một phụ huynh có mặt ở hiện trường cho biết 3 xe cấp cứu đã được điều động đến đưa các học sinh bị thương đến bệnh viện gần nhất.

Ông Nguyễn Văn Phúc - hiệu trưởng Trường THCS Bạch Đằng, xác nhận có 13 học sinh lớp 6.8 bị thương. 

Hiện lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường, không cho người bên ngoài tiếp cận.

Nguồn : https://tuoitre.vn/mot-hoc-sinh-trong-vu-bat-goc-cay-o-tphcm-da-tu-vong-20200526084921911.htm

Không có nhận xét nào