Header Ads

Chủ tịch xã đánh bạc ở Hà Tĩnh bị phạt hành chính 2 triệu đồng

Ông Phạm Đại Dũng, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh), tham gia đánh bạc giữa mùa dịch Covid-19 vừa bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi đánh bạc với số tiền 2 triệu đồng.
Ông Phạm Đại Dũng (mặc áo khoác xanh) tham gia đánh bạc với nhiều người khác /// Ảnh Tân Kỳ
Ông Phạm Đại Dũng (mặc áo khoác xanh) tham gia đánh bạc với nhiều người khác
ẢNH TÂN KỲ
Sáng nay, 17.5, trao đổi với Thanh Niên, thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), xác nhận thông tin trên và cho biết, ông Phạm Đại Dũng, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm (huyện Hương Khê), cùng 8 người tham gia đánh bạc giữa mùa dịch Covid-19 chỉ bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi đánh bạc, do qua điều tra không đủ số tiền cũng như không đủ căn cứ cấu thành tội phạm để xử lý trách nhiệm hình sự.
“Trong tổng số 9 người tham gia đánh bạc, ông Dũng cùng 1 người khác bị xử phạt 2 triệu đồng; 7 người còn lại bị phạt 1,5 triệu đồng. Hiện chúng tôi cũng đã có văn bản gửi Huyện ủy và UBND huyện đề nghị kỷ luật ông Dũng về mặt Đảng và chính quyền”, thượng tá Công nói.
Như Thanh Niên đã đưa tin, ngày 20.4, trên mạng internet xuất hiện một số tấm hình được cho là hình ảnh ông Dũng, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, đang tham gia đánh bạc cùng với một số người dân địa phương. Trên chiếu bạc xuất hiện các tờ tiền có mệnh giá 50.000 đồng và 100.000 đồng.
Ngay sau khi tiếp nhận sự việc, tối cùng ngày, UBND huyện Hương Khê đã yêu cầu Công an và Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy vào cuộc xác minh và yêu cầu ông Dũng làm bản tường trình để báo cáo vụ việc bị tố cáo tham gia đánh bạc ngay trong mùa dịch Covid-19.
Cùng ngày, UBND huyện Hương Khê đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 10 ngày đối với ông Dũng và yêu cầu ông này có trách nhiệm phối hợp với các đơn vị, cá nhân có liên quan để làm rõ nội dung tố cáo trên.
Nguồn : https://m.thanhnien.vn/thoi-su/chu-tich-xa-danh-bac-o-ha-tinh-bi-phat-hanh-chinh-2-trieu-dong-1224909.html

Không có nhận xét nào