Header Ads

Đánh chết bạn vì mời bia nhưng bạn không mời lại

Đang chơi trong quán bida, Cường đem bia sang mời anh Hùng nhưng anh Hùng không mời lại nên hai bên xảy ra mâu thuẫn, sau đó Cường đã đánh anh Hùng tử vong.
Đánh chết bạn vì mời bia nhưng bạn không mời lại - Ảnh 1.

Huỳnh Văn Cường tại cơ quan công an - Ảnh: CTV

Ngày 26-5, đại tá Phan Sáu, trưởng Công an huyện Phù Mỹ, Bình Định, cho biết cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Huỳnh Văn Cường (39 tuổi, trú khu phố An Lạc Đông 1, thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ) về tội "cố ý gây thương tích".

Trước đó, lúc 21h30 ngày 24-4, Cường cùng một số người bạn đến CLB bida Hoàng Long ở khu phố Trà Quang, thị trấn Phù Mỹ để chơi bida.

Tại đây, Cường gặp anh Trần Phi Hùng (41 tuổi, trú khu phố Trà Quang Nam, thị trấn Phù Mỹ, là bạn của Cường) cũng đang chơi bida.

Cường đem bia sang mời anh Hùng và nhóm bạn anh Hùng nhưng anh Hùng không mời lại nên xảy ra mâu thuẫn. Cường nắm giật cổ áo anh Hùng thì được mọi người có mặt tại đây can ngăn.

Khoảng 30 phút sau, anh Hùng đi ra phía trước quán bida để nghe điện thoại, Cường đi theo ra ngoài và hai người tiếp tục cãi nhau.

Cường dùng tay đấm vào mặt làm anh Hùng ngã xuống đường bất tỉnh. Ngay sau đó, anh Hùng được đưa đi cấp cứu, đến chiều 25-4 thì tử vong.

Nguồn : https://tuoitre.vn/danh-chet-ban-vi-moi-bia-nhung-ban-khong-moi-lai-20200526113128264.htm

Không có nhận xét nào