Header Ads

Danh hài Chí Tài cách ly tập trung sau khi từ Mỹ về Việt Nam

Về Việt Nam, Chí Tài cách ly tại ký túc xá Đại học Quốc gia TP. HCM từ ngày 21-3, đến nay đã gần hoàn thành thời gian 14 ngày.

Danh hài Chí Tài cách ly tập trung sau khi từ Mỹ về Việt Nam - Ảnh 1.

Chí Tài vui vẻ ăn cơm với các bạn cùng phòng trong khu cách ly ở TP.HCM - Ảnh: ĐẬU TIẾN ĐẠT/ NVCC

Chiều 5-4, hình ảnh danh hài Chí Tài trong khu cách ly tập trung ở ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM được tung lên mạng. Công chúng khá bất ngờ và thích thú vì sự vui vẻ, thân thiện của nam diễn viên nổi tiếng cùng các khán giả hâm mộ ở cùng nơi cách ly.

Nguồn tin từ phía Chí Tài cho biết, danh hài từ Los Angeles (Mỹ) qua Nhật Bản rồi về Việt Nam vào ngày 21-3 và được đưa đi cách ly tập trung. Tại đây, Chí Tài ở chung phòng với các bạn trẻ, du học sinh và được các bạn chụp ảnh ăn uống, vui chơi.

Theo lời kể của các bạn trẻ cùng phòng, Chí Tài rất thân thiện, hay chọc cười và quay video đàn hát cùng nhóm trẻ.

Đến ngày 5-4, Chí Tài cách ly đã được 14 ngày. Qua các lần xét nghiệm, ông đều có kết quả âm tính với COVID-19. Có thể, nam diễn viên sẽ được trở về nhà trong những ngày tới.

Chí Tài không dùng mạng xã hội cá nhân, chỉ có fanpage cập nhật công việc, nên không chia sẻ nhiều về quá trình cách ly cho công chúng.

Những ngày qua, có khá nhiều nghệ sĩ Việt trở về từ nước ngoài và phải vào khu cách ly tập trung. Nổi bật là Võ Hoàng YếnChâu Bùi, Lynk Lee, Quỳnh Anh Shyn, Phương Oanh... Hầu hết nghệ sĩ đều tự giác, vui vẻ và tạo được ấn tượng đẹp sau thời gian cách ly.

Không có nhận xét nào